Bảng Giá Thuê Xe Đi Bà Nà 2019

5/5 (7)

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà luôn có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ – 45 chỗ đời mới. Dịch vụ hỗ trợ đưa đón tận nơi bất cứ thời điểm nào trong ngày mà quý khách đặt xe. Dịch vụ hỗ trợ tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

Lễ Hội Ở Bà Nà Phục Vụ Du Khách Gần XaLễ Hội Ở Bà Nà Phục Vụ Du Khách Gần Xa

Lễ Hội Ở Bà Nà Phục Vụ Du Khách Gần Xa

Trong bài viết này, mình xin đề cập đến 1 vấn đề mới – từ Đà Nẵng đi Bà Nà bao nhiêu km? Thời gian di chuyển là bao lâu? Và cũng trong bài viết này, mình giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà giá rẻ nhất hiện nay.

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Để tiện lợi hơn cho nhiều bạn du lịch Bà Nà trọn vẹn nhất. Mình khuyên bạn nên thuê xe oto du lịch có lái hoặc tự lái nếu bạn biết lái xe. Mình khuyên nên thuê xe có lái để lái xe có thể tư vấn cho bạn cách du lịch nếu bạn lần đầu tiên đến với Bà Nà.

Hiện nay dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà rất nhiều. Bên dịch vụ du lịch Kha Trần cũng đang triển khai nhiều gói cho thuê xe đi Bà Nà khác nhau như đi trong ngày, đi 2 ngày 1 đêm  hoặc thuê xe tự lái theo nhu cầu của bạn khi đến với Bà Nà. Kha Trần sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn để phục vụ khách gần xa tốt nhất.

Bên cạnh đó, tài xế của xe Kha Trần có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe cho du khách tham quan. Cũng như họ rất thông thạo các tuyến đường lên Bà Nà để di chuyển 1 cách nhanh nhất với những cung đường tuyệt đẹp 2 bên.

Bảng giá thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Lộ trình

4C

7C

16C

29C

35C

45C

Đón/tiễn sân bay, trung tâm Đà Nẵng – Bà Nà

500

600

700

1,200

2,000

2,500

Đà Nẵng – Bà Nà – Đà Nẵng

700

800

1,000

1,800

2,000

2,800

Hình ảnh minh họa

Thuê Xe Đà Nẵng Theo Tháng Giá RẻThuê Xe Đà Nẵng Theo Tháng Giá RẻThuê Xe Cưới Đà Nẵng 7 ChỗThuê Xe Cưới Đà Nẵng 7 ChỗThuê Xe Cưới Tại Đà Nẵng 16 ChỗThuê Xe Cưới Tại Đà Nẵng 16 ChỗThuê xe Đà Nẵng đi Hội An 16 chỗ thoải máiThuê xe Đà Nẵng đi Hội An 16 chỗ thoải máiThuê Xe Đà Nẵng Đi Huế 7 Chỗ Có Cóp Xe RộngThuê Xe Đà Nẵng Đi Huế 7 Chỗ Có Cóp Xe RộngNên Thuê Xe Du Lịch hay Đi Tour Du LịchNên Thuê Xe Du Lịch hay Đi Tour Du Lịch

ĐVT: 1,000 VNĐ

Bà Nà là địa danh nổi tiếng nhất Đà Nẵng, 1 trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất nơi đây. Đến với Bà Nà là đến với không gian rộng lớn, khi hậu thau đổi theo các mùa trong năm. Cụ thể trong 1 ngày ở Bà Nà có đến 3 tiết trời khác nhau. Sáng sơm trời bắt đầu 1 nắng nhẹ như nắng mùa xuân. Buổi trưa nắng chói chang, oi bức như ngày hè. Chiều lại thì Bà Nà mát mẻ như làng gió mùa thu với ánh nắng nhẹ nhàng. Tối về tiết trời se lạnh như cái lạnh của mùa đông.

Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà Bao Nhiêu Km?

Có nhiều bạn inbox facebook Kha Trần và hỏi rẳng từ Đà Nẵng đi Bà Nà bao nhiêu km? Khoảng cách đó đi trong thời gian bao lâu?

Hiện Bà Nà nằm ở xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 km về phía Tây Nam. Đường đi lên Bà Nà hiện nay khá dễ dàng do chỉ di chuyển trên con đường dài và dễ đi.

Tuy nằm ở thành phố Đà Nẵng nhưng khoảng cách đó là hơi xa trung tâm nên việc bạn đi du lịch cần phải có người chỉ dẫn. Đặc biệt đối với nhiều bạn ở xa mới đến Đà Nẵng thì việc hướng dẫn bạn lên Bà Nà là chuyện cần thiết.

Để bạn thấy được chi tiết khoảng cách từ trung tâm Đà Nẵng đến Bà Nà là bao nhiêu. Mình dựa vào hướng dẫn chỉ đường của Google maps như hình bên dưới.

Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà Bao Nhiêu Km?Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà Bao Nhiêu Km?Bản Đồ Từ Đà Nẵng Đi Bà Nà – Ảnh Chụp Từ Google Maps

Theo đó, khoảng cách tương đối chính xác nếu bạn di chuyển từ trung tâm quận Hải Châu đến Sun World Bà Nà Hills (đường lên tiên cảnh) là khoảng hơn 40 km. Thời gian được xác định tương đối là khoảng 1h 47 phút tính theo đường oto hoặc xe máy.

Lưu ý: Đây là khoảng cách tương đối do Google maps cung cấp. Ngoài ra, Bà Nà rất rộng nên bạn có thể đến gần Bà Nà hơn so với dự liến như theo bản đồ di chuyển. Chính vì thế đây là khoảng cách để bạn tham khảo và có hướng đi chính xác hơn mà thôi.

Xem thêm: 

Lưu ý khi thuê xe Đà Nẵng – Bà Nà

Bảng giá trên đã bao gồm:

 • Nhiên liệu, lương của lái xe và các lệ phí giao thông khác.
 • Bảo hiểm hành khách khi thuê xe du lịch Đà Nẵng – Bà Nà.
 • Phụ thu thêm nếu vượt quá số km hợp đồng cho thuê. Phụ thu bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhé.
 • Giá thuê xe trên có thể tăng vào nhưng thời gian cao điểm của mùa du lịch như 30/4 – 01/5, 02/9,… Hoặc các ngày lễ tết của dân tộc.

Các model bạn có thể thuê khi du lịch Đà Nẵng – Bà Nà đó là:

 • Thuê xe 4 chỗ: Toyota Altis, Mazda 3, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Audi, Mazda CX-5.
 • Thuê xe 7 chỗ: Toyota Fortuner và Toyota Innova.
 • Thuê xe 9 chỗ: Ford Dcar Limousine
 • Thuê xe 16 chỗ: Mer Sprinter: 2011 – 2012, Ford Transit
 • Thuê xe 29 chỗ: Isuzu Samco, Thaco Hyundai, Hyundai County.
 • Thuê xe 35 chỗ: Thaco Hyundai và Isuzu Samco.
 • Thuê xe 45 chỗ: Hyundai Hiclass và Hyundai Universe.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận