4 Lý Do Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Mà Bạn Chưa Biết

5/5 (2)

Đà Nẵng là địa điểm được nhiều du khách thập phương quan tâm, tìm hiểu và mong muốn trải nghiệm. Hằng năm, mỗi vào những dịp cao điểm thì khách du lịch kéo về đây rất nhiều. Đặc biệt là dịp nghỉ lễ 30/4-01/5, Đà Nẵng không còn chỗ đi nếu như đến 1 số địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng, các khu vui chơi du lịch khác,…

Sở dĩ Đà Nẵng hút khách du lịch tứ phương đến nhiều như vậy là do những điều kiện cực kỳ thuận lợi mà thiên nhiên ban tăng. Bên cạnh đó không thể thiếu sự phát triển mạnh mẻ của 1 thành phố trẻ bên dòng sông Hàn thơ mộng.

Bài viết này xin được điểm qua những lý do nên đi du lịch Đà Nẵng cũng như các địa điểm khác ở khu vực miền trung.

1. Đà Nẵng là thành phố lớn

Đà Nẵng là 1 trong số ít thành phố lớn trực thuộc trung ương. Sự phát triển của 1 thành phố lớn là điểm dừng chân khá hợp lý có các chuyến hành trình đi tìm nguồn du lịch của không ít các bạn ở đây. Nơi đây có sân bay quốc tế, có nhiều dịch vụ vận tải – du lịch mà bạn cần gọi là có.

Đà Nẵng là 1 thành phố lớn

Đà Nẵng là 1 thành phố lớn

Theo kinh nghiệm của mình thì khách du lịch thường đi đến các thành phố lớn rồi mới di chuyển đến các điểm du lịch bằng phương tiện khác nhau như thuê xe tự lái, thuê xe có lái hoặc thậm chí là thuê xe máy để đi phượt tự túc.

2. Đà Nẵng nằm gần các điểm du lịch miền trung

Đà Nẵng là 1 trung tâm du lchj của cả miền trung. Vì thế ở đây có những nơi mà bạn có thể đến như cáp treo Bà Nà, chùa Linh Ứng, các bãi biển quanh Đà Nẵng và cả những cây cầu rất đẹp.

Đà Nẵng nằm gần các điểm du lịch miền trung

Đà Nẵng nằm gần các điểm du lịch Huế, Hội An

Vì Đà Nẵng cũng là trung tâm du lịch của cả miền trung. Nên khi bạn đến Đà Nẵng ngoài du lịch Đà Nẵng với hàng chục điểm lớn nhỏ để bạn tham quan ra. Bạn còn dễ dàng di chuyển đến Huế, Hội An bằng đủ loại xe khác nhau trong đó thuê xe đi Hội An, thuê xe đi Huế được lựa chọn nhiều nhất. Bởi Huế và Hội An là 2 điểm gần Đà Nẵng và dễ đi nhất cũng như 2 địa điểm này nằm sát Đà Nẵng luôn.

3. Đi đến Đà Nẵng rất dễ dàng

Như mình đã nói Đà Nẵng có sân bay quốc tế nên vì thế mà bạn di chuyển bằng đường hàng không đến đây rất dễ dàng. Ngoài ra, đi tàu lửa, xe khách đến Đà Nẵng cũng dễ dàng do có nhiều bến xe, ga tàu phục vụ tối đa cho bạn khi đi lại ở Đà Nẵng.

Đi đến Đà Nẵng rất dễ dàng

Đi đến Đà Nẵng rất dễ dàng

Khi bạn đã đến Đà Nẵng, những dịch vụ khác như phòng khách sạn gần sân bay, các khu nghỉ mát ở Đà Nẵng giúp bạn tìm được chốn dừng chân 1 cách nhanh nhất khi vừa đáp sân bay. Bạn có thể thuê phòng online, bên dịch vụ còn giúp bạn di chuyển đến tận khách sạn với dịch vụ đón khách tận nơi.

4. Nhiều món ăn ngon

Đi du lịch không thể thiếu thưởng thức ẩm thực của Đà Nẵng. Ngay ở Đà Nẵng bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn ngon, đặc sản của vùng đất xinh đẹp này. Ngay cả các vùng khác như Hội An, Huế cũng không thiếu các món ăn cực kỳ đặc biệt.

Ở Đà Nẵng có nhiều món ăn ngon

Ở Đà Nẵng có nhiều món ăn ngon

Ở Đà Nẵng bạn có thể thưởng thức món ăn mì Quảng ếch, bánh tráng cuốn thịt heo,… Ở Huế bạn có thê ăn những món ăn được lưu truyền nhiều năm qua như bún bò Huế, bánh canh cá lóc, bánh ép Huế,… Còn Hội An thì có thể ăn cao lầu, bánh mì Hội An, mì Quảng gà,…

Trên đây là những lý do bạn nên đến Đà Nẵng để đi du lịch miền trung. Hi vọng bạn có những trải nghiệm thật vui cùng bạn bè, người thân trong suốt cuộc hành trình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài chia sẻ này.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

1 bình luận về “4 Lý Do Nên Đi Du Lịch Đà Nẵng Mà Bạn Chưa Biết”

Viết một bình luận