Dịch vụ thuê xe theo tháng, xe hợp đồng

5/5 (2)

Thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác hiện nay đang phổ biến bởi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được mở ra. Nhu cầu đi lại của 1 số cá nhân, tập thể ngày càng lớn hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu này của nhiều người, Kha Trần xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe theo tháng, xe hợp đồng tại Đà Nẵng với nhiều ưu điểm, lợi ích và cả những chế độ miễn phí ngay sau khi thuê xe mà các bạn có được.

DỊCH VỤ THUÊ XE HỢP ĐỒNG THEO THÁNG KHA TRẦN

Thuê xe hợp đồng tháng bạn sẽ giảm thiểu nhiều chi phí hơn so với hình thức thuê xe du lịch ngắn hạn, thuê xe theo ngày.

Chúng tôi luôn đảm bảo bảng giá thuê xe theo tháng, xe hợp đồng luôn luôn thấp hơn so với bảng giá thuê xe du lịch tại Đà Nẵng.

Hệ thống xe 4 chỗ – 45 chỗ và lái xe theo xe luôn đảm bảo để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ 1 cách link hoạt nhất.

BẢNG GIÁ THUÊ XE HỢP ĐỒNG THEO THÁNG

Chúng tôi đã có bài viết chia sẻ về bảng giá thuê xe theo tháng tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo chi tiết nhất. Các mức giá mà chúng tôi đưa ra ở bảng giá phụ thuộc và dòng xe, phụ thuộc vào số chỗ mà các bạn muốn thuê.

Thuê xe hợp đồng 4 chỗ, 7 chỗ tại Kha Trần với sự lựa chọn phù hợp để bạn đi công tác vài ngày, đi tham quan với số lượng thành viên ít.

Xe 4 chỗ & xe 7 chỗ hiện Kha Trần đang có rất nhiều mẫu xe, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Và chúng tôi cam kết luôn có xe mới nhất để phục vụ các bạn tại Đà Nẵng.

Kha Trần có rất nhiều dòng xe mới 16 chỗ tại Đà Nẵng.

Với dòng xe 16 chỗ cho thuê theo tháng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và giá thành rẻ hơn rất nhiều khi thuê theo ngày.

Nhu cầu của bạn cần xe hàng ngày thì đây sẽ là dòng xe đáp ứng được nhu cầu của các bạn tối đa nhất.

Dcar Limousine Ford Transit là dòng xe VIP tại Kha Trần. Thuê xe Limousine tại Đà Nẵng bạn sẽ rất tiết tiệm về khoản chi phí thuê hằng ngày.

Hiện tại, Kha Trần đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về dòng xe Dcar Limousine Ford Transit. Chúng tôi sẽ đầu tư thêm xe này để phục vụ cho các khách hàng thuê theo tháng. Vì thế, các bạn yên tâm thuê, tại Kha Trần – chúng tôi luôn đáp ứng đủ xe để bạn lựa chọn nhanh nhất.

Thuê xe 29 chỗ Samco Isuzu tại Đà Nẵng

Các dòng xe từ 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ chúng tôi đang triển khai rộng rãi tại Tp Đà Nẵng.

Là dòng xe với số chỗ lớn, sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn có nhu cầu đi lại liên tục theo đoàn, theo nhóm đông người.

Các bạn nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt xe sớm nhất. Kha Trần sẽ lựa chọn lái xe và dòng xe phù hợp để bạn hài lòng.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận