Đà Nẵng Đi Huế Bao Lâu? Khoảng Cách Bao Nhiêu Km?

5/5 (3)

Đà NẵngHuế là 2 địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều người. Từ Đà Nẵng đến Huế là khoảng cách tương đối xa so với nhiều tỉnh thành giáp ranh với nhau khác. Bởi Đà Nẵng Huế có nhiều đèo hiểm trở, thuộc loại hiểm trỏ nhất Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn về khoảng cách Đà Nẵng Huế. Từ Đà Nẵng đi Huế bao lâu? Và mất bao nhiêu km mới đến được Huế.

Đà Nẵng Đi Huế Mất Bao Lâu?

Khoảng cách từ Đà Nẵng – Huế. Theo Google Maps

Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km?

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương. Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Hai thành phố này có nhiều thắng cảnh đẹp của miền Trung Việt Nam. Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng – Hội An – Huế thì điểm xuất phát tại Đà Nẵng là nơi lý tưởng nhất để du lịch quanh các danh lam, thắng cảnh miền Trung tuyệt vời này.

Từ Đà Nẵng đi Huế bằng đường dễ đi nhất, chúng ta chỉ mất tầm 95 km nếu tính theo bản đồ do Google Việt Nam cung cấp. Và đây cũng chính là khoảng cách tương đối chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Đà Nẵng đến Huế mất thời gian bao lâu?

Từ bản đồ của Google cung cấp, chúng ta có thể tính thời gian di chuyển tương đối bằng oto là khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Tùy vào điều kiện thời tiết, chất lượng đường đi và cả tốc độ và chất lượng xe oto của bạn như thế nào nữa.

Bạn cũng cần lưu ý rằng nếu bạn thuê xe Đà Nẵng đi Huế hoặc xe của bạn thì tuyến đường di chuyển từ Đà Nẵng đi Huế có thể tính phí nhé.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận