3 Lý Do Để Bạn Nên Thuê Xe Du Lịch Thay Vì Đi Tour

5/5 (1)

Đi du lịch là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn cùng gia đình, người thân có những trải nghiệm thú vị. Đặc bệt sau những khoản thời gian “cày việc quá sức” thì du lịch mang lại niềm cảm hứng mới, giải tỏa những âu lo muộn phiền tốt nhất. Việc du lịch trong nước hay ngoài nước cũng đều có những lợi ích riêng cho nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ nhiều tiền để đi nhiều nơi. Với những bạn muốn tự do, tiết kiệm tiền thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Với du lịch tự túc, việc thuê xe du lịch là 1 sự lựa chọn không tồi 1 chút nào. Vừa tự do, thoải mái. Vừa mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chuyến đi. Bài viết này sẽ lý giải cho bạn biết rằng, du lịch thuê xe tự lái và đi tour đoàn cái nào tốt hơn. Và quan trong nhất, cái nào sẽ phù hợp với phần đông các bạn đang quan tâm.

Sự khác nhau giữa thuê xe du lịch và đi tour

Đây là 2 trường phái đi du lịch của rất nhiều bạn. Mỗi loại hình du lịch sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khác nhau. Mời bạn tham khảo bảng so sánh 2 loại hình này để hiểu rõ hơn cũng như có 1 sự lựa chọn hợp lý trước khi di chuyển đến 1 địa điểm cụ thể.

ĐI TOUR DU LỊCH

Thuê Xe Du Lịch 45 Chỗ Tại Đà Nẵng

THUÊ XE DU LỊCH

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô tô Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng

Cố định ngày đi và về cụ thể

Thoải mái lựa chọn ngày đi hay về, không gò bó

Số tiền được quy định trên đầu người. Mỗi người phải đóng 1 số tiền như nhau. Vì vậy mà nêu bạn đi gia đình thì khoản tiền tương đối lớn

Không quy định trên đầu người. Nếu bạn đi 1 gia đình thì chỉ cần bỏ tiền thuê xe hoặc thuê phòng hoặc mua vé du lịch mà thôi.

Không cần chuẩn bị gì thêm. Bởi tour du lịch sẽ trọn gói cho bạn.

Tiền là thứ bạn cần quan tâm trước khi du lịch thuê xe. Bạn sẽ phải lo chỗ nghỉ lo ăn uống,…

Du lịch 1 hoặc 1 vài nơi đã cam kết với đoàn tour

Có thể đi nhiều nơi tùy thích nếu có kinh tế.

Dễ dàng và tiện lợi

Dễ dàng và tiện lợi

Tùy vào nhu cầu thực tế của bạn muốn đi đâu. Số lượng mà bạn đang dự định đi là bao nhiêu mà có kế hoạch cho chuyến đi của mình. Lưu ý, khi thuê xe du lịch tự lái buộc bạn phải có đầy đủ giấy tờ để có thể hợp đồng với người cho thuê xe mới có thể sử dụng được. Vì vậy, nếu bạn chưa có bằng lái xe theo tiêu chuẩn thì thuê xe du lịch tự lái là chuyện không thể được.

3 lý do nên thuê xe du lịch thay vì đi tour

Nên Thuê Xe Du Lịch hay Đi Tour Du Lịch

Nên Thuê Xe Du Lịch hay Đi Tour Du Lịch

1. Tự do – thoải mái

bạn có muốn chuyến đi của mình thoái mái, tự do mà không bị ràng buộc bởi bên công ty du lịch nào? Loại hình du lịch này có thể gọi là tự túc với cách thuê xe để đi đến những nơi mà bạn cần muốn đến. bạn thích chỗ nào thì bạn cứ đi thôi. Vì vậy sự thoải mái và làm chủ được chuyến đi của mình là 1 điều rất tuyệt vời.

Trong những lần nghỉ ngơi, bạn cũng dễ dàng lựa chọn khách sạn tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền q=của bạn dễ dàng nhất. Hiện nay, các khách sạn, nhà nghĩ có đầy đủ nhưng tiện nghi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo vấn đề chuyên nghiệp hay tiện nghi của khách sạn đâu nhé.

2. Tiết kiệm chi phí

Chắc có lẽ bạn đang so sánh rằng liệu thuê xe du lịch tự lái và đi tour thì cái nào rẻ hơn. Chúng tôi tin chắc rằng với những bạn có bạn bèn, người thân đông khoảng trên 5 người thì việc lựa chọn thuê xe du lịch là điều tốt hơn rồi. Hoặc, những cặp đôi cũng có thể lựa chọn hình thức này sẽ mang lại những cảm xúc, những trải nghiệm thú vị hơn.

Hiện nay có nhiều bạn đang sử dụng hình thức tự lái xe đi du lịch, khoảng chi phí cho chuyến đi được giảm xuống. Bạn có thể lựa chọn những gì rẻ nhất, hợp lý nhất để phù hợp cho điều kiện cá nhân của mình nhé.

3. Đi được nhiều nơi hơn

Nếu tour du lịch bạn chỉ có thể đi được 1 số điểm du lịch mà họ liên kết. Thì đối với thuê xe tự lái để đi bạn có thể trải nghiệm ở rất nhiều nơi khác nhau. Bạn dễ dàng tìm những điểm du lịch hay, đẹp với những đặc sản, những con người bản xứ. Được trải nghiệm đầy đủ những phong tục của họ. Có thể bạn cũng được sống và làm việc để trải nghiệm cuộc sống thường ngày nơi đó mà không phải lo về vấn đề thời gian.

Có như vậy thì 1 chuyến đi sẽ ngập tràn những cảm xúc khác nhau, 1 chuyến đi có thể nhiều ý nghĩa hơn.

Tạm kết

Trên đây là những điều cần biết về dịch vụ thuê xe đi du lịch có xứng đáng để bạn lựa chọn hay không. Và với những lợi ích mà thuê xe khi đi du lịch thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn ưa xê dịch, thích sự tự do và thoải mái.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận