3 Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô tô Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng

5/5 (1)

Đà Nẵng – 1 điểm đến lý tưởng nhất hiện nay. Tất cả các ngày lễ, Tết thậm chí là những ngày thường cũng có rất nhiều bạn đến Đà Nẵng để tham quan, du lịch và vui chơi giải trí. Không chỉ là 1 thành phố du lịch, Đà Nẵng còn mang trên mình 1 thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố của những cây cầu dài, đẹp và thơ mộng.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô tô Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng

Kinh Nghiệm Thuê Xe Ô tô Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng

Việc những bạn ở xa đến Đà Nẵng bằng các phương tiện thương mại như máy bay, tàu hỏa. Đến đây bạn muốn thuê xe du lịch để tự lái, thoải mái ngao du khắp thành phố này mà không phải lo bất cứ vấn đề nào khác. Việc thuê xe tự lái sẽ có nhiều ưu điểm. Thế nhưng trước khi quyết định thuê bạn cần lưu ý 1 số vấn đều về chất lượng dịch vụ, an toàn của xe,… Dưới đây là những vấn đề quan trọng bạn cần nắm rõ để vui chơi thoải mái hơn trong suốt cuộc hành trình.

Tìm hiểu về công ty uy tín

Trước khi quyết định du lịch bằng xe ô tô tự lái bạn trước hết hãy tìm 1 doanh nghiệp, 1 công ty cho thuê xe uy tín. Tham khảo công ty đó trên mạng như thế nào để có thể quyết định đúng đắn nhất nhé. Ngoài ra, bạn cần xem địa điểm du lịch từ Đà Nẵng đi đâu để dịch vụ thuê xe tư vấn cho bạn 1 chiếc xe phù hợp nhất. hãy lên kế hoạch cho chuyến đi trước khi tìm dịch vụ thuê xe.

1 điều nữa, nếu bạn có người thân quen làm việc trong này và có biết đến dịch vụ thuê xe Đà nẵng uy tín nhất thì hãy tìm hiểu xem như thế nào nhé.

Chọn giá cả phù hợp

Giá cả thuê xe là 1 vấn đề rất quan trọng của các bạn khi đi du lịch. Việc tìm 1 dịch vụ vừa tốt, giá cả lại hợp lý thì bạn sẽ yên tâm du lịch thả ga hơn. Nếu như bạn lựa chọn những ngày thường đi du lịch thì rất dễ để tìm được nơi có giá cả phù hợp với bạn. Tuy nhiên ở những dịp lễ tết lớn thì việc giá cả được đẩy lên do nhu cầu tăng cao là điều cần thiết của các nhà dịch vụ thuê. Vì thế, nếu như bạn đi ở những thời điểm như vậy thì chắc chắn bạn sẽ thuê với giá cao hơn là điều bình thường nhé.

Có 1 điều nhỏ, chúng tôi là công ty cho thuê xe du lịch Kha Trần tại Đà Nẵng. Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm chiếm lĩnh thị trường Huế – Đà Nẵng và nhiều tỉnh miền trung. Chính vì vậy mà dịch vụ chúng tôi đảm bảo về mặt an toàn, giá cả hợp lý . Để bất cứ bạn nào đi du lịch tự túc với ô tô tự lái có thể trải nghiệm 1 chuyến đi đầy ý nghĩa nhất.

Chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết

Khâu quan trọng nhất khi đi du lịch với xe ô tô thuê và tự lái đó là giấy tờ tùy thân. Các giấy tờ cá nhân của bạn quan trọng trọng việc thuê xe và làm hợp đồng với công tuy cho thuê. Có đủ giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe ô tô phù hợp với xe cần thuê cùng 1 số giấy tờ liên quan khác.

Kiểm tra xe trước khi nhận – trả

Sau khi tìm được công ty cho thuê xe oto tự lái, bạn nên kiểm tất tần tật các đồ dùng từ bên trong lẫn bên ngoài xe. Bạn kiểm tra càng kỹ càng tốt và không vỏ qua bất cứ vấn đề nào của xe yên tâm sau khi sử dụng không phải phát sinh chi phí gì cả. Ngoài ra, các bộ phận như bánh xe, vành xe và hoạt động của bộ máy ổn định thì xe đạt dộ an toàn cao hơn khi lái xe.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên lái thử xe 1 đoạn đường ngắn để kiểm tra sự hoạt động ổn định của xe trước khi ký hợp đồng nhận xe. Hãy chắc chắn những vấn dề về kiểm tra về hình thức bên ngoài, kiểm tra về chất lượng xe luôn trong tình trạng tốt nhất để không phải thất thoát thiệt hại sau khi trả xe.

Trên đây là 3 vấn đề cơ bản để bạn thuê xe an toàn hợp lý. Chúc bạn có những chuyến đi ý nghĩa cùng người thân và gia đinh bạn.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận