HỘI NGHỊ CẤP CAO ASEAN LẦN THỨ 36 – ĐÀ NẴNG

Không có đánh giá nào.

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 được dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 – 9/4/2020 tại thành phố biển xinh đẹp – Đà Nẵng. Hiện nay, bộ phận lãnh đạo của thành phố đang tập trung chuẩn bị cho các sự kiện của Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020 được diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Đà Nẵng - Địa điểm tổ chức Hội Nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36
TP. Đà nẵng – Địa điểm tổ chức Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36

Việt Nam chuẩn bị cho Năm Chủ tịch ASEAN 2020

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020 với sự tham dự của nhiều lãnh đạo các quốc gia Đông Nam Á và nhiều khách mời quan trọng khác. Vì vậy tất cả các vấn đề về an ninh, an toàn, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, an ninh thông tin…đều phải đảm bảo với yêu cầu cao nhất.

Xem thêm: Việt Nam tiếp nhận vị trí Chủ tịch ASEAN năm 2020

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận chiếc búa Chủ tịch ASEAN 2020
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận chiếc búa chủ tịch ASEAN năm 2020

Đà Nẵng chuẩn bị cho Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36

Theo thông tin tại buổi làm việc với đoàn tiền trạm chuẩn bị cho hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng – Hồ Kỳ Minh cho biết các tiểu ban An ninh, Y tế, Trật tự ASEAN và các Tiểu ban của Ủy ban Quốc gia sẽ phối hợp với thành phố để triển khai các phương án đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho hội nghị quan trọng này.

Ông cũng yêu cầu các đơn vị, sở ngành trong việc cập nhật thông tin, triển khai chu đáo các công tác về lễ tân, hậu cần, an ninh, y tế và tuyên truyền quảng bá.

Ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng
Ông Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Xem thêm: Những điểm đến hấp dẫn tại Thành phố biển xinh đẹp – Đà Nẵng

Trước hội nghị này, Đà Nẵng cũng là nơi diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN và các hội nghị liên quan lần thứ 26 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2020. Hiện công tác chuẩn bị đang được Bộ Công Thương phối hợp chặt chẽ với TP. Đà Nẵng nhằm đảm bảo sự kiện này được diễn ra thành công.

Đánh giá dịch vụ Kha Trần

Viết một bình luận